CÔNG TY TNHH U.N.I THÁI DƯƠNG (UNISUN CO., LTD) là nhà phân phối chính hãng HOKUYO (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Unisun - Nhà phân phối chính hãng của HOKUYO tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH U.N.I THÁI DƯƠNG (gọi tắt là UNISUN) là nhà phân phối chính hãng của HOKUYO tại Việt Nam, chuyên cung ứng các sản phẩm như máy đo khoảng cách laser, thiết bị truyền dữ liệu quang học, cảm biến ảnh, bộ đếm tự động và cửa tự động tại Việt Nam.

Unisun, với thời gian gần 10 năm đồng hành, là đại diện và là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất HOKUYO tại Việt Nam. Hàng năm chúng tôi đều cử các nhân viên sang nhà máy HOKUYO ở Osaka để học tập và huấn luyện. Unisun đóng vai trò như một cầu nối giữa các khách hàng ở Việt Nam với đội ngũ chuyên gia kỹ sư HOKUYO ở Nhật Bản, để từng bước đưa công nghệ tiên tiến nhất vào áp dụng trong ngành sản xuất tự động ở Việt Nam.

Tất cả các vấn đề kỹ thuật khách hàng cần tìm hiểu sẽ được chúng tôi cùng với các chuyên gia Nhật Bản cùng nhau giải quyết. Ngoài ra, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp các bộ cảm biến laser luôn có sẵn trong kho của công ty. Mọi sự cố xảy ra khi sử dụng sản phẩm sẽ được chúng tôi thay mặt cho nhãn hàng giải quyết nhanh nhất, cố gắng đáp ứng 24/7 không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. Chúng tôi tin rằng bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, người Việt Nam hoàn toàn có thể sáng tạo ra những sản phẫm made in Việt Nam để ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam hòa nhập cùng công nghệ 4.0 trên thế giới.

Giới thiệu về HOKUYO

HOKUYO, được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1946, đã phát triển và tiếp tục cung cấp một số công nghệ tự động hóa ban đầu với các sản phẩm như bộ đếm, cảm biến quang điện và cửa tự động cho một loạt các hệ thống tự động hóa nhà máy và các quy trình sản xuất khác nhau. Là công ty tiên phong về công nghệ tự động hóa, Hokuyo sẽ chủ động trước nhu cầu của khách hàng và theo đuổi những thách thức phía trước để đưa ra những giải pháp sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Model sản phẩm Hokuyo

Ship toàn quốc

Giá tốt nhất và giao hàng tận nơi

Đổi trả dễ dàng

Chính sách đổi trả rõ ràng

Uy Tín

Sản phẩm thương hiệu

100% Thanh toán an toàn

ATM / MasterCard / Visa