Chính sách giao hàng

1. Thời gian giao hàng:
Nhân viên Unisun sẽ liên hệ và thống nhất thời gian giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng từ 08h00 – 18h00 mỗi ngày (có thể sớm hoặc trễ hơn tuỳ tình hình khách quan và đơn vị vận chuyển) và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

2. Phí giao hàng:

Unisun sẽ giao hàng miễn phí trong 3 tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM với giá trị đơn hàng từ 2,000,000 đồng trở lên; đối với đơn hàng có giá trị thấp hơn 2,000,000 đồng sẽ tính thêm phí, Unisun sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi Quý khách đặt hàng (từ các Tỉnh thành khác Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng và cước phí vận chuyển sau khi xác nhận đặt hàng thành công.

Nếu Quý khách đặt hàng gửi về các Tỉnh thành khác Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM thì vui lòng cung cấp thông tin nhà xe theo nhu cầu của mình hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh cho Quý khách. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Unisun xác nhận với đơn vị vận chuyển.

3. Phạm vi giao hàng:

Unisun có thể giao hàng toàn quốc, những đơn hàng trong phạm vi Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM sẽ do nhân viên của Unisun trực tiếp giao hoặc qua dịch vụ giao nhận. Còn ở các Tỉnh thành khác, Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Unisun sẽ chuyển hàng cho Quý khách theo yêu cầu.

Ship toàn quốc

Giá tốt nhất và giao hàng tận nơi

Đổi trả dễ dàng

Chính sách đổi trả rõ ràng

Uy Tín

Sản phẩm thương hiệu

100% Thanh toán an toàn

ATM / MasterCard / Visa